Gửi các bạn đọc!

Bằng tất cả trái tim mình, xin gửi tới các bạn đọc của truyencotich.vn lời cảm ơn chân thành! Cảm ơn các bạn vì cuộc sống hối hả, xô bồ và bận rộn, mọi người ai cũng mải miết với các trang mạng xã hội, với khoa học, kỹ thuật và công nghệ nhưng bạn đọc vẫn dành thời gian cho Truyện cổ tích.

Xin cảm ơn nhiều, thật nhiều.

Tôi không phải là một người viết hay, cũng chẳng phải là một người nói giỏi. Nhưng tôi muốn gửi bức thư này để chia sẻ những tình cảm của mình và các quản trị viên khác dành cho truyencotich.vn để bạn đọc hiểu thêm và trân trọng hơn những nội dung trong này.

Tôi không thể nhớ được tuổi thơ mình đã nghe bao nhiêu truyện cổ tích từ bố mẹ mỗi khi đêm về, tôi cũng chẳng nhớ rõ mình đã tự đọc và suy ngẫm bao nhiêu truyện cho tới bây giờ… Nhưng có một điều tôi chắc chắn sau tất cả những câu chuyện ấy là sự yêu thương và hướng thiện. Tôi có một niềm tin với cuộc sống này: “Điều thiện luôn thắng cái ác tà” và làm điều thiện sẽ giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Cũng từ đó, tôi lớn lên từng ngày và tôi biết truyện cổ tích mang lại rất nhiều ý nghĩa. Truyện cổ tích bố mẹ đọc cho con từ nhỏ khi con còn chưa phân biệt được đúng sai cũng đã gieo trong con mầm lương thiện. Rồi truyện cổ tích theo con tới trường và bên suốt tuổi thơ con, đưa con vào giấc ngủ với một thế giới thật rực rỡ, yên bình… Ngay cả khi con người ta đã trưởng thành, truyện cổ tích cũng như chiếc vé cho người ta quay lại thời thơ ấu dù biết đó là những bài học, những câu chuyện hư cấu nhưng cũng thật ý nghĩa cho khoảnh khắc nhìn lại những khoảng thời gian đã qua trong cuộc đời mình.

Truyện cổ tích là món quà tặng tâm hồn tuyệt vời, mang tới những bài học ý nghĩa, là tuổi thơ và chắp cánh cho những giấc mơ con…

Albert Einstein, nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20 từng nói rằng: “Nếu bạn muốn lũ trẻ nhà bạn thông minh, hãy kể cho chúng nghe truyện cổ tích. Nếu bạn muốn chúng thông minh hơn nữa, hãy kể nhiều truyện cổ tích hơn!”
Và với tôi, tôi tin truyện cổ tích còn gieo cho các bạn nhỏ mầm lương thiện để sống tốt và giúp cuộc sống thực sự có ý nghĩa.

Đó là những động lực để tôi xây dựng và phát triển trang web www.truyencotich.vn này.

Khi mọi thứ thực sự tốt đẹp, tôi muốn và tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ làm được việc hiện thực hóa mong ước của mình: “Truyện cổ tích không chỉ ở ngày xưa”. Để cuộc sống thực sự ý nghĩa và tạo ra những Truyện cổ tích ngày nay tuyệt vời!

Hãy luôn là những độc giả trung thành và chúng tôi hạnh phúc khi bạn truy cập trang web này mỗi đêm để đọc những câu chuyện ý nghĩa trong này. Hy vọng chúng tôi sẽ mang tới những niềm vui, nguồn động lực tuyệt vời và thực sự ý nghĩa cho bạn và cuộc sống của bạn.

Xin cảm ơn, cảm ơn rất nhiều.

Bằng tất cả tình yêu….

Quản trị viên

Truyencotich.vn